Tuesday, 25/01/2022 - 11:18|

Công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn đón học sinh trở lại trường

Ngày 1/3/2021, 601 học sinh Trường Tiểu học Cảnh Hưng quay trở lại trường sau thời gian nghỉ dịch Co-vid. nhà trường đã chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh. Mỗi lớp sẽ được phát nước rửa tay để rửa tay thường xuyên khi học sinh đi học trở lại... Trường đã thành lập Ban An toàn phòng, chống dịch Covid-19 gồm các cán bộ chủ chốt để theo sát mọi hoạt động và đưa ra các phương án dự phòng hợp lý. Đồng thời, lên các kịch bản phòng, chống dịch cho mọi tình huống xảy ra. Nnhà trường đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón học sinh đi học lại, đồng thời có thể hoàn tất việc xếp thời khóa biểu và kế hoạch hoạt động tháng 3 để khi đi học lại có thể triển khai thực hiện ngay. Song song đó, trường triển khai thu thập phiếu khai báo y tế của học sinh, nếu học sinh đi từ vùng dịch về thì cách ly theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn và hướng dẫn học sinh học online. Tất cả giáo viên, nhân viên đều đã khai báo y tế; khi đi học lại thì 100% học sinh cũng phải khai báo y tế để nhà trường chủ động trong công tác phòng, chống dịch. Hằng ngày, bộ phận y tế, bộ phận phục vụ vẫn phải vệ sinh toàn trường bằng dung dịch sát khuẩn.

* Một số hình ảnh về công tác vệ sinh trường lớp của giáo viên

Năm 2022 : 1.184