Tuesday, 25/01/2022 - 11:08|

Trường Tiểu học Cảnh Hưng đón đoàn Kiểm tra toàn diện của Phòng GD&ĐT Huyện Tiên Du

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Tiên Du về việc kiểm tra toàn diện nhà trường và kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên,  ngày 26/10/2021, nhà trường đã tổ chức tốt công tác đón đoàn cũng như chuẩn bị các nội dung kiểm tra như sổ sách, hồ sơ giáo viên, tiết dạy, cơ sở vật chất... Đoàn kiểm tra toàn diện của Phòng đánh giá cao các công tác chuẩn bị của nhà trường.

Thành phần đoàn kiểm tra gồm:

Đúng 7h15 , đoàn công bố Quyết định kiểm tra; thông báo kế hoạch kiểm tra và phân công nhiệm vụ cho các thành viên (thành phần: Đoàn kiểm tra và Ban giám hiệu). Trước tiên, đoàn đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên: Kiểm tra hồ sơ, dự giờ, nhận xét đánh giá và thông báo kết quả với người đ­ược kiểm tra về các nội dung đã kiểm tra. Sau đó,đoàn tiên hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Sau giờ ra chơi buổi chiều cùng ngày, đoàn đã họp trao đổi, rút kinh nghiệm về các giờ dự, các nội dung đã kiểm tra. Từ đó, đoàn thông báo kết quả kiểm tra; thông qua biên bản với thành phần và Phòng GD, Ban giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn, các tổ trưởng chuyên môn.

Trong một ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm của các thành viên trong đoàn, đoàn kiểm tra đánh giá chung như sau:

- Về hồ sơ cá nhân, đoàn thể và nhà trường có đầy đủ theo quy định. Chất lượng hồ sơ tương tốt.

- Giáo viên chuẩn bị bài chu đáo, tâm huyết với nghề, có trách nhiệm trong công tác giảng dạy.

- Học sinh phần lớn ngoan, tích cực học tập.

- Lớp học được trang trí đẹp mắt, phù hợp với từng khối lớp. Có sự quan tâm, đầu tư của phụ huynh học sinh.

- Cảnh quan nhà trường đảm bảo trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Kết quả: Tổng số GV của  trường được kiểm tra: 8 đ/c

Xếp loại: Tốt: 07 tiết

Khá: 01 tiết

Buổi kiểm tra đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn. Hi vọng, các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.

Năm 2022 : 1.184