Tuesday, 25/01/2022 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cảnh Hưng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấn tượng buổi Họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021 tại trường TH Cảnh Hưng

Sáng 13/10 Trường Tiểu học Cảnh Hưng tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2020-2021. Nhằm đảm bảo an toàn, tránh tập trung đông người khi tình hình dịch bệnh vẫn còn nguy cơ lây nhiễm, nhà trường tiến hành tổ chức họp phụ huynh theo khối lớp và chia làm 2 ca.

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM

Theo kế hoạch, ngày 13/10 trường Tiểu học Cảnh Hưng tổ chức họp phụ huynh theo quy mô từng khối. Mỗi khối sẽ họp theo ca để đảm bảo không tập trung đông người trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn nguy cơ lây nhiễm.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho quý phụ huynh chủ động phòng dịch, tại các nút giao di chuyển như đầu cầu thang, hành lang, nhà trường cũng bố trí dung dịch sát khuẩn tay và khẩu trang y tế.

Các phòng học đều được thầy cô chuẩn bị chu đáo để đón tiếp phụ huynh. Ba mẹ sẽ ngồi ở chính vị trí ngồi của con mình để cảm nhận khoảng cách từ con đến bảng, độ cao của bàn ghế, ánh sáng,…

Trong buổi họp đầu năm, giáo viên chủ nhiệm sẽ giới thiệu các môn học và kiến thức trọng tâm các môn, sau đó sẽ cùng quý phụ huynh trao đổi về nội quy lớp học, hướng dẫn con học ở nhà và cách làm việc giữa phụ huynh và giáo viên. Mỗi lớp cũng sẽ bầu ra Ban đại diện phụ huynh của lớp để cùng tham gia vào các hoạt động tại Trường.

Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động học tập của cả năm tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc học của các con tại trường.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌP


Nguồn:thcanhhung.bacninh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 1.184
Năm 2022 : 1.184