Tuesday, 25/01/2022 - 12:49|

Thầy và trò trường Tiểu học Cảnh Hưng háo hức đón buổi học đầu tiên sau ''kỳ nghỉ Tết dài 30 ngày''

Học sinh trường Tiểu học Cảnh Hưng đã bắt đầu đi học trở lại trong ngày 1/3. Đây là buổi học đầu tiên sau ''kỳ nghỉ Tết dài gần 30 ngày'' của các em do dịch COVID-19.

Trong ngày hôm nay, 100% học sinh của nhà trường đều đã quay trở lại trường học đầy đủ. Khi đi học trở lại các em đều nghiêm chỉnh thực hiện việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, không tụ tập nhóm.Trong tiết học đầu tiên, các lớp đều tiến hành chào cờ trong lớp và được các thầy, cô giáo phổ biến thêm về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tiếp đó là các tiết học theo thời khóa biểu. Khi học sinh đi học trở lại, ngoài việc giảng dạy trực tiếp khi các em đến lớp, nhà trường vẫn tổ chức các buổi học trực tuyến nhằm củng cố thêm kiến thức cho học sinh…”.

* Một số hình ảnh thực tế tài Trường

Năm 2022 : 1.185